1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.50 (1 Vote)

Air Asia có những quy định riêng áp dụng cho các hạng vé giá rẻ, Hạng đặc biệt linh hoạt và Hạng thương gia, mỗi hạng ghế đều có những điều lệ và ưu đãi riêng. Quý khách có thể tham khảo các quy định và ưu đãi cho từng hạng đặt chỗ của Air Asia để lựa chọn cho mình một tấm vé máy bay Air Asia ưng ý nhất.

Thủ tục đổi vé máy bay Air Asia như thế nào?

huong dan hoan doi ve air asia 1

Cách đổi ngày/ giờ bay đối với từng hạng đặt vé máy bay Air Asia:

1. Giá vé thấp nhất + vé giá rẻ

 • Được phép cho tới 48 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình
 • Thay đổi tùy thuộc vào chênh lệch giá vé và phí đổi (tính trên một hành khách cho mỗi chặng)

2. Hạng đặc biệt linh hoạt

 • Được phép cho tới 2 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình.
 • Không áp dụng cho vé mới đặt trong vòng 4 tiếng. Chuyến tiếp theo phải cách 3 tiếng đối với chuyến bay AirAsia và 4 tiếng đối với chuyến bay của AirAsia X, hoặc trễ hơn.
 • Thay đổi tùy thuộc vào chênh lệch giá vé

3. Hạng thương gia

 • Được phép đổi ngày giờ bay cho tới 2 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình
 • Thay đổi tùy thuộc vào chênh lệch giá vé
 • Chuyến bay kế tiếp sẵn sàng ít nhất sau 4 giờ nữa.

Tất cả các hạng vé trên đều không được thay đổi tên, nơi đến, không được hoàn tiền vé Air Asia và phí dịch vụ cũng như nếu không kịp check-in thì vé cũng coi như đã sử dụng.

Hướng dẫn đổi vé Air Asia

Tóm lại, vé nào của Air Asia cũng đều đổi được hết cả. Việc đổi này có thể làm trực tiếp trên mạng. Bạn chỉ có thể đổi ngày bay của chuyến bay thôi. Chẳng hạn booking của mình là SGN - KUL ngày 12-4 thì vào ngày 3-4 bạn có thể đổi sang bất cứ chuyến bay SGN - KUL nào đều okie. Còn đổi sang SGN - BKK là không được. Bạn phải trả phí trả tiền chênh lệch giữa 2 vé. 

huong dan hoan doi ve air asia 2

Nếu cần trợ giúp về việc đổi vé máy bay Air Asia, hãy liên hệ Đại lý ALOticket để được tư vấn chi tiết: 08 3837 6838 - 0931 484 686

Phí đổi vé máy bay Air Asia là bao nhiêu?

Mọi lệ phí đổi Air Asia sẽ được tính theo đơn vị tiền tệ của nước khởi hành trừ khi có quy định khác.

Thủ tục hoàn vé máy bay Air Asia

Air Asia không cho phép bất kỳ hạng đặt chỗ nào khi quý khách đã đặt chỗ được phép hoàn vé. Quý khách khi đã đặt vé Air Asia nếu không sử dụng xem như bỏ vé.

Giải đáp một số thắc mắc về vé máy bay Air Asia

1. Mình đứng tên chính đặt vé Air Asia cho người nhà, cơ quan đến ngày bay mà mình không đi được, thì những người còn lại trên vé có được bay không?

Trả lời: Nếu bạn có việc đột xuất ko đi được mà bạn lại đứng tên chính khi đặt vé thì  người còn lại trên vé sẽ bay thoải mái, không phụ thuộc vào bạn đi hay không.

2. Mình có vé Air Asia khứ hồi, nhưng không sử dụng chiều đi, vậy chiều về có được dùng không?

Trả lời: Trước kia các hãng không cho bạn sử dụng chiều về, tức là bạn không đi thì tấm vé đó sẽ bị hủy và bạn không được sử dụng chiều về nữa. Nhưng nay các hãng đã thay đổi. Ví dụ như AirAsia, nếu bạn không bay chiều đi, thì chiều về vẫn còn giá trị để sử dụng. 

3. Mình có được bán vé máy bay Air Asia cho người khác không?

Trả lời: Bạn chỉ có thể bán vé máy bay giá rẻ cho ai trùng họ, tên, đệm với bạn. Chỉ cần trùng họ tên theo kiểu không dấu.

Liên hệ ALOticket để hoàn đổi vé máy bay Air Asia

Aloticket.vn là đại lý vé máy bay trực tuyến của hơn 100 hãng hàng không trên TG. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của Aloticket.vn là có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Với giao diện bắt mắt, chức năng thân thiện, đa dạng về các hình thức thanh toán an toàn, cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Aloticket.vn luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU LỊCH THUẬN THIÊN Ý

 • Địa chỉ: TK 26/5 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho , Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 08 3837 6838
 • Hotline: 0931 484 686